«
1
2
3
»

Bước 1: Lấy link sản phẩm cần mua

Lấy link sản phẩm cần mua

Bước 2: Lấy link sản phẩm vào ô tìm kiếm và bấm tìm kiếm

Lấy link sản phẩm vào ô tìm kiếm và bấm tìm kiếm

Bước 3: Copy mã giảm giá và sử dụng mã giảm để đặt hàng

Copy mã giảm giá và sử dụng mã giảm để đặt hàng

FAQ Mã Giá Shopee

Shopee là gì?

Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam (Shopee Live), và sàn thương mại điện tử shopee có trụ sở chính đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của công ty Sea Ltd (trước đây là của Garena), được thành lập năm 2009 bởi vị Forrest Li. Shopee được giới thiệu lần đầu tại Singapore vào năm 2015, và hiện đã có mặt tại các quốc gia như: Singapore, Philipines, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Brazil.

Hiện nay, Shopee Việt Nam đã trở thành mô hình B2C (doanh nghiệp đến người tiêu dùng). Shopee đã tính phí của người bán / hoa hồng và phí đăng bán sản phẩm.

Mã Giảm Giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là một đoạn ký tự số lẫn chữ cái được Shopee tạo ra. Khi nhập đoạn ký tự giảm giá vào lúc thanh toán mua hàng trên Shopee thì bạn sẽ giảm được một số tiền tương ứng với giá trị theo thể lệ của mã giảm giá Shopee, cũng có thể bạn sẽ được hoàn lại Shopee xu tùy theo điều kiện từng loại mã giảm giá.

mã giảm giá shopee
Những loại mã giảm giá Shopee?

Mã giảm giá Shopee được phân thành nhiều loại:

- Mã toàn sàn Shopee: Là mã giảm giá áp dụng cho nhiều sản phẩm, nhiều ngành hàng khác nhau.

- Mã giảm giá ShopeePay: Là mã giảm giá chỉ dành riêng cho người dùng thanh toán sản phẩm bằng ví ShopeePay (Tiền nhân là Airpay)

- Mã giảm giá Shopee cho từng ngành hàng:  Shopee chia ra 5 ngành hàng chính là Tiêu DùngĐời Sống, Thời Trang, Công Nghệ và các ngành khác. Từng nhóm ngành hàng lớn thì Shopee lại chia ra ngành hàng nhỏ hơn

- Mã giảm giá Shopee dành cho hàng quốc tế: Chỉ dành cho các sản phẩm, hàng quốc tế.

- Mã hoàn xu Extra: Chỉ dành cho sản phẩm của các shop tham gia chương trình hoàn xu Extra

- Mã Freeship: Mã này áp dụng để giảm phí vận chuyển cho đơn hàng

- Mã shop: Mã giảm giá chỉ dành cho sản phẩm nhất định của một shop

- Các loại khác: Ngoài các loại trên sàn TMĐT Shopee còn có mã giảm giá cho thanh toán điện nước thông qua ví ShopeePay, mã để mua đồ ăn NowFood, mã cho deal gần bạn….

Các loại mã giảm giá Shopee
Mã giảm giá lưu banner là gì?

Mã giảm giá lưu banner là các mã giảm giá chỉ cần bấm nút lưu mã ở trên trang Shopee vocher này sẽ lưu trong ví vocher của bạn phải lưu mã mới dùng được. Bạn không thể copy ký tự mã đó  và áp dụng mã như ở bước đặt hàng thông thường.

Vậy thì làm sao để biết mã lưu banner?  Ở công cụ tìm kiếm mã Shopee, nếu bạn lấy được ký tự nhưng nhập vào có thông báo là mã không tồn tại thì đó là mã lưu banner.

Ma giam gia luu banner 1